• Chăm sóc sau khi độn cằm Hàn Quốc

  Để ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thành công thì ngoài việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, trình độ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại thì việc chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào cho đúng

  Để ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thành công thì ngoài việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, trình độ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại thì việc chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào cho đúng cũng là điều mà mọi người cần phải quan tâm nhiều.

  1. Cách chăm sóc sau thẩm mỹ độn cằm?

  Sau khi phẫu thuật độn cằm thì việc sưng đau trong những ngày đầu là tình trạng khó tránh khỏi. Muốn giảm bớt điều đó thì ngoài việc uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bạn còn phải áp dụng việc chờm đá trong vòng 48 giờ sau khi mỗ, đó là cách giảm đau tức thì, hiệu quả.

  Việc sử dụng băng ép chuyên dùng là cách để cằm cố định, vào dáng như ý muốn. Bạn không được tự ý tháo nó ra và phải băng liên tục trong những tuần đầu tiên. Trong một vài ngày đầu tiên, nên uống sữa, ăn cháo, ăn thức ăn lỏng, không nên nói quá nhiều, nhai các loại thức ăn quá cứng, hạn chế vận động quá mức phần xương hàm, nhất là ở trong một vài tuần đầu tiên.

  Chăm sóc sau khi độn cằm Hàn Quốc

  Cần chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật độn cằm

  Tuyệt đối không nên chơi các bộ môn thể thao vì nó có thể dẫn đến tình trạng chấn thương ở vùng mặt, đặc biệt là bộ môn bóng đá, khúc côn cầu…Sau 10 ngày thì hãy đến bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra và tháo băng đầy đủ. Tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng để đảm bảo vết thương phẫu thuật được lành hẳn. Khuôn mặt cũng sẽ đẹp lên sau 2 đến 3 tháng phẫu thuật.

  2. Chi phí thẩm mỹ độn cằm là bao nhiêu?

  Độn cằm mất bao nhiêu tiền cũng là điều mà các chị em không khỏi quan tâm. Trung bình, mức chi phí của nó ở vào khoảng 60 đến 70 triệu đồng, thời gian thực hiện từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, còn tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bạn lựa chọn phương pháp nào, địa chỉ phẫu thuật ra sao để mức giá phẫu thuật tăng giảm khác nhau.

  Chúng tôi, những người hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, chuyên cung cấp các vật liệu độn cằm có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt việc chúng tôi liên kết với các bệnh viện, thẩm mỹ uy tín giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình, đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn, mang lại kết quả đúng chuẩn theo ước muốn mà khách hàng đề ra.

  Chăm sóc sau khi độn cằm Hàn Quốc

  Chi phí độn cằm trung bình vào khoảng 60 – 70 triệu đồng

  Những cơ sở hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật độn cằm này đều được cấp giấy phép và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhiều năm, mang lại một khuôn mặt Vline thanh thoát và đẹp tự nhiên hơn. Tất nhiên, muốn thu lại được kết quả tốt nhất thì bạn còn phải chú ý đến việc chăm sóc sau khi phẫu thuật, làm sao đảm bảo thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ , không được tự ý tháo băng, uống thuốc không đúng liều lượng, vận động mạnh, tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao…, tất cả những điều đó có thể gây ảnh hưởng xấu đến vết thương và làm cho cằm không được đẹp như ý muốn.

  Nếu còn điều gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm bạn nhé!

   

  Chăm sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp cùng Beauty and Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 22-01-2018 214 lượt xem

Đăng Ký Tư Vấn

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp

0916611678
Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT hoặc Zalo
Email và facebook
Facebook chat