• Cằm v line là gì, độn cằm cần phải chú ý điều gì?

  Nếu bạn thắc mắc không biết cằm v line là gì, khi thực hiện độn cằm phải chú ý điều gì, vậy hãy đọc kỹ bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

  Sở hữu chiếc cằm vline thon gọn luôn mang đến cho mọi người một vẻ đẹp khó cưỡng, do đó không quá ngạc nhiên khi vì sao các chị em hiện nay đều đua nhau đi phẫu thuật để có được chiếc cằm như thế này. Trên thực tế, độn cằm vline là phương pháp thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc, nó có thể loại bỏ được rất nhiều khuyết điểm ở trên cằm, mang lại một khuôn mặt duyên dáng sau khi thực hiện. Nếu bạn thắc mắc không biết cằm v line là gì, khi thực hiện độn cằm phải chú ý điều gì, vậy hãy đọc kỹ bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

  1. Độn cằm v line là gì?

  Đây chính là phương pháp thực hiện phẫu thuật có sự can thiệp giúp khắc phục được các khuyết điểm ở trên cằm như ngắn, lẹm…từ đó mang lại một sự cân đối và đồng thời gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trên khuôn mặt. Hiện nay, có hai kỹ thuật được nhiều bác sĩ áp dụng nhất đó là thực hiện đường mổ trong và đường mổ ngoài, tùy theo mỗi trường hợp khác nhau mà khách hàng lựa chọn cho mình một giải pháp đúng đắn nhất.

  Cằm v line là gì, độn cằm cần phải chú ý điều gì?

  Độn cằm Vline là phương pháp thực hiện phẫu thuật để tạo dáng cằm đẹp

  2. Mô phỏng quá trình độn cằm

  + Phẫu thuật độn cằm thực hiện ở đường mổ trong niêm mạc có điểm cộng là không xuất hiện sẹo xấu. Song, điểm trừ của nó là thời gian phục hồi tương đối lâu, có thể gây ra đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Trường hợp nếu không chăm sóc vết thương hiệu quả, về sau nó có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng.

  + Độn cằm thực hiện đường mổ ở bên ngoài có thể thực hiện đường rạch ở bên ở bên cằm, nhờ đó các bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong cằm một cách dễ dàng. Điểm cộng lớn nhất của phương pháp này là dễ dàng thực hiện được vấn đề vệ sinh răng miệng, nó cũng không gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, thời gian phục hồi cũng tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, so với phương pháp trên thì nó có khuyết điểm đó là để lại sẹo xấu.

  3. Lời khuyên từ chuyên gia về phương pháp độn cằm

  Theo các chuyên gia trong nghề cho biết, khi đi phẫu thuật gọt cằm vline thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp thực hiện đường mổ ở bên ngoài. Sở dĩ như vậy là vì nó có thể hạn chế được tình trạng nhiễm trùng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tương đối cao. Trong trường hợp những người có cơ địa xấu, có thể xuất hiện vết sẹo sau khi phẫu thuật thì tốt hơn hết nên cẩn trọng ngay từ đầu, thực hiện chế độ chăm sóc hợp lý, mang lại kết quả phẫu thuật tốt nhất.

  Cằm v line là gì, độn cằm cần phải chú ý điều gì?

  Khi phẫu thuật gọt cằm vline thì bạn nên lựa chọn phương pháp thực hiện đường mổ ở bên ngoài

  Hiện nay, với công nghệ phát triển vượt trội, quy trình độn cằm vline được thực hiện đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn cho khách hàng. Chỉ cần bạn tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, sử dụng chất liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại thì mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực. Chúc bạn thành công!!!

   

  Chăm sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp cùng Beauty and Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 10-01-2018 212 lượt xem

Đăng Ký Tư Vấn

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp

0916611678
Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT hoặc Zalo
Email và facebook
Facebook chat